Sử dụng Zipper cần lưu ý những vấn đề gì?

Sử dụng túi zipper trong cuộc sống hằng ngày không còn là điều xa lạ với người dân. Tuy nhiên hiện nay, nhiều người vẫn sử dụng mà không viết những vấn đề cần cần phải lưu ý.

Nhằm giúp các bạn có thể dử dụng loại túi này một cách hợp lý nhất, Bao bì nhựa Tân Ngọc Phát sẽ lưu ý với các bạn một số vấn đề sau đây.

Thông tin cơ bản của loại túi zipper:

Túi Zipper hay còn gọi là được gọi là túi Ziplock, được thiết kế với phần khóa kéo trên thân túi. Ưu điểm của loại túi này là vô cùng tiện dụng, dẻo, dai và bền chắc. Không những thế túi zipper còn an toàn nhất là khi chứa các loại thực phẩm, đồ uống.

Tuy nhiên, khi sử dụng loại túi này các bạn không nên bỏ qua những điều cần phải chú ý. Cùng tìm hiểu qua phần thông tin dưới đây.

 
su-dng-tui-zipper-can-luu-y-nhung-van-de-gi 1


3 điều cần lưu ý khi sử dụng túi zipper trong cuộc sống

Muốn sử dụng đúng cần xác định được mục đích sử dụng:

Trước khi chọn túi zipper các bạn cần trả lời những câu hỏi sau:
+ Dùng túi zipper để làm gì? Để đựng đồ uống, thực phẩm,...
+ Bạn cần loại có kích thước như thế nào?

Sở dĩ cần xác định mục đích dùng trước khi chọn là bởi vì túi zipper có trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, kích thước... Các loại túi zipper phổ biến có thể kể đến như: túi zipper trong, túi zipper 1 mặt bạc, túi zipper 2 mặt bạc, túi zipper đáy đứng. Hơn nữa, chúng có hàng chục kích cỡ từ to đến nhỏ khác nhau với nhiều màu sắc…chính vì thế xác định được mục đích sử dụng đồng thời tìm hiểu kĩ về sản phẩm sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

 
su-dng-tui-zipper-can-luu-y-nhung-van-de-gi 2


Chú ý những trường hợp không sử dụng túi Zipper thường

-Không dùng túi Zipper để dựng các vật sắc nhọn bởi vì có thể làm rách, hỏng túi khi đựng những vật dụng này.
- Không nên sử dụng túi để đựng các vật nóng vì túi Zipper không chịu được nhiệt độ cao.  Ngoài ra, cần bảo quản túi ở nơi không có nhiệt độ cao.
- Điều cần lưu ý khi dùng để dự trữ sữa: Nhiều người thường dùng túi Zipper để dự trũ sữa vì nó rất tiện dụng và không độc hại. Tuy nhiên, nên hạn chế dùng vì nó không bảo quản sữa được lâu như túi đựng sữa chuyên dụng.

Nên chọn mua túi Zipper ở những địa chỉ uy tín

Cùng là một sản phẩm túi Zipper nhưng chất lượng sẽ khác nhau nếu được sản xuất tại cơ sở khác nhau.  Do đó, muốn mua được sản phẩm tốt bạn cần tìm đến những nhà sản xuất uy tín trên thị trường.
 
Chúng tôi tin rằng với những thông tin về túi zipper trên đây sẽ đủ để các bạn chọn được loại túi thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu các bạn có thêm bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và được cung cấp những sản phẩm với chất lượng  với giá cả hợp lý.
................................................
Công ty TNHH MTV Bao bì nhựa Tân Ngọc Phát.
Địa chỉ: 10/4B Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại: 0917 896 481 – 0949 705 822.
Email: baobinhuatanngocphat@yahoo.com.vn

 >>>Xem thêm: Bí kíp sử dụng túi zipper cực CHUẨN khi đi du lịch 

Đối tác