Giá vàng hôm nay 17/1: Vàng giảm, tỷ giá ổn định

 
Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước có phiên giảm nhẹ. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục ổn định.
Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước có phiên giảm nhẹ. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục ổn định.

Giá vàng ngày 11/1/2017: Tiếp tục tăng mạnh?

Giá vàng ngày 11/1/2017: Chuyên gia dự báo giá vàng tiếp tục tăng mạnh trong ngắn hạn.

 

“Ông lớn” ngân hàng dồn dập báo lãi

Nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, BIDV đều đạt mức lợi nhuận cao trong năm 2016.

Đường Thái Lan khuynh đảo thị trường Việt

Mỗi năm, có đến nửa triệu tấn đường nhập lậu từ Thái Lan với giá rẻ tuồn vào Việt Nam.

Khó có thể xảy ra khan hiếm hàng tết

“Qua khảo sát thực tế cho thấy sản lượng hàng hóa của doanh nghiệp thành phố và các tỉnh có mối hợp tác với thành phố, dư khả năng cung ứng cho thị trường...

Doanh nghiệp thành lập mới tăng vọt

Số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới cả nước năm 2016 đạt mức kỷ lục với 110.000 doanh nghiệp, trong đó riêng TP HCM bình quân mỗi tháng có thêm 3.000 doanh nghiệp.

Mua nhà vườn – được tặng quyền mua căn hộ.

Mua nhà vườn – được tặng quyền mua căn hộ, đây là ưu đãi lớn nhất chưa từng có của Dự án Vinhomes Thăng Long mang tới niềm vui Tân niên đoàn viên – Tân gia phát lộc dành tặng khách hàng. Với những khách hàng chọn gói vay 65%, ngoài phần hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 36 tháng cũng nhận được quà tân gia từ 600 triệu tới 1,5 tỷ đồng.

Giá vàng ngày 27/12/2016: Chuyên gia, nhà đầu tư dự báo giảm

Giá vàng ngày 27/12/2016: Chuyên gia, nhà đầu tư dự báo giá vàng vẫn nằm trong xu hướng giảm.

Giá vàng hôm nay 14/9/2016: Giá vàng sụt giảm mạnh

Giá vàng hôm nay sụt giảm mạnh do giới đầu tư bán tháo để phòng tránh rủi ro trước khả năng Fed có thể tăng lãi suất sau cuộc họp vào ngày 20-21/9 tới.

Xuất nhập khẩu lâu nay còn phụ thuộc vào Trung Quốc

Đó là đánh giá của Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng – An ninh Võ Trọng Việt khi cho ý kiến về dự án Luật quản lý ngoại thương sáng 14/9.

Bất thường đường đi của xăng dầu

Thanh tra Chính phủ vừa kết luận về những kẽ hở trong việc chấp hành chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Giá xăng lại tăng mạnh trong ngày đầu tháng 9

Chiều 5/9, Liên bộ Công Thương – Tài Chính đã có điều chỉnh giá các mặt hàng xăng dầu theo chu kỳ điều hành. Tại lần điều chỉnh này giá xăng đã tăng 2 lần liên tiếp chỉ trong 1 tháng.

Đối tác