Công dụng của bao bì ni lông trong cuộc sống

Dù rằng ai cũng biết bao bì ni lông không thân thiện với môi trường, có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người dùng nhưng không thể không công nhận những ưu điểm và tiện ích của bao bì ni lông. Chính vì vậy mà bao bì ni lông vẫn được sử dụng rất phổ biến.

Cách sử dụng túi nilon đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe

Dù biết rằng túi ni lông đựng thực phẩm không thân thiện với môi trường và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng tuy nhiên chúng ta không thể phủ định tính tiện dụng của chúng. Rất nhiều chị em nội trợ boăn khoăn có nên sử dụng túi ni lông đựng thực phẩm không? Để trả lời cho câu hỏi này Tân Ngọc Phát xin gửi đến các chị em một số chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Khi in bao bì ni lông, điều gì là quan trọng nhất?

In bao bì ni lông không đơn giản là tạo điểm nhấn cho bao bì mà còn được xem một chiến lược marketing phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp.
Bên cạnh việc thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế và in bao bì ni lông cũng là điều khá quan trọng vì đây cũng là việc góp phần thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Ý thức mua hàng của người tiêu dùng không chỉ đến từ chất lượng mà còn từ hình thức. Nếu 2 sản phẩm có chất lượng và chức năng như nhau, dĩ nhiên khách hàng sẽ lựa chọn món hàng có hình thức thu hút hơn, đó chính là tâm lý chung của con người. 

Sử dụng túi đựng rác cuộn có tốt không?

Thử tưởng tượng nếu không sử dụng túi đựng rác, đâu đó trong nhà bạn sẽ có những đống rác thật bẩn và thật ngán ngẩm mỗi khi phải dọn chúng. Khi sử dụng túi đựng rác, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Nếu tò mò về vấn đề này, hãy tham khảo các thông tin Tân Ngọc Phát chia sẻ trong nội dung bên dưới ngay nhé.

Ưu điểm của túi ni lông đựng rác màu đen có thể bạn chưa biết

Túi ni lông được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Túi ni lông được sản xuất đa dạng mẫu mã chủng loại với các mục đích sử dụng khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các ưu điểm của túi ni lông đựng rác màu đen, đây là một trong những loại túi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

4 lý do nên dùng màng pe quấn pallet hàng hóa

Màng pe quấn pallet được sử dụng khá phổ biến bởi nhiều ưu điểm về bảo vệ hàng hóa. Vậy để biết những ưu điểm đó là gì, chúng ta cũng tìm hiểu những lý do nên dùng màng pe quấn pallet hàng hóa nhé!

Bao tay ni lông dùng một lần sử dụng như thế nào?

Hiện nay, bao tay ni lông được sử dụng khá phổ biến. Một số quan điểm cho rằng việc sử dụng bao tay ni lông khi chế biến thực phẩm là không vệ sinh và không nên sử dụng. Liệu điều này có thật sự chính xác? Dưới đây là những thông tin hữu ích về bao tay ni lông bạn không nên bỏ qua.

Ưu nhược điểm của màn phủ nông nghiệp bạn nên biết!

Màn phủ nông nghiệp là loại nhựa dẻo, mỏng sử dụng để phủ liếp trồng cây trong nông nghiệp. Màn phủ nông nghiệp sẽ giúp ích được gì cho nông dân, có nên sử dụng màn phủ trong mùa vụ thu đông không? Chúng ta cùng tìm hiểu một số công dụng của màn phủ nông nghiệp nhé!

Các loại túi Zipper được sử dụng thường xuyên nhất hiện nay!

Các loại túi Zipper ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại túi ni lông, túi nhựa thông thường. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu ưu điểm của túi zipper và các loại túi thông dụng nhất hiện nay.

Nên sử dụng bao bì thực phẩm nhựa hay giấy?

Trước thông tin nên sử dụng bao bì giấy để đựng thực phẩm do sử dụng bao bì bằng nhựa có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ung thư, điều này khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn lựa sản phẩm nào để sử dụng. Đồng thời, thông tin này cũng khiến nhiều doanh nghiệp lúng túng vì hầu hết thực phẩm trên thị trường đều sử dụng bao bì bằng nhựa.

Những lưu ý khi thiết kế in ấn bao bì ni lông cho doanh nghiệp

Hiện nay các doanh nghiệp từ thương hiệu lớn đến các tiểu thương buôn bán nhỏ đều in ấn bao bì ni lông mang tên thương hiệu, cửa hàng của họ. Bao bì sản phẩm không đơn thuần chỉ để chứa đụng và bao gói sản phẩm, ngày nay, bao bì còn là kênh quảng bá sản phẩm, một công cụ marketing hiệu quả. 

In bao bì ni lông mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Thay vì sử dụng những bao bì thông dụng, một số doanh nghiệp đã in bao bì ni lông cho doanh nghiệp của mình. Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lại làm điều này, dưới đây là những lợi ích của việc in bao bì ni lông cho thương hiệu.

Đối tác