3 điều tổng quan về cuộn màng PE.


Cuộn màng PE có nhiều ứng dụng không chỉ trong cuộc sống hằng ngày mà còn phục vụ cho việc sản xuất tại các doanh nghiệp hiện nay.

Phân loại và cách sử dụng túi PE.


Túi ni lông, túi PE là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng có nhiều loại khác nhau với đặc tính công dụng riêng biệt.

Tái Sử dụng túi ni lông – vừa tiết kiệm vừa thân thiện với môi trường.

Việc tái sử dụng túi ni lông là một điều cần thiết, nó không chỉ giúp các bạn tiết kiệm mà quan trọng hơn là việc làm này góp phần bảo vệ môi trường.

Tại sao việc sử dụng túi Zipper ngày càng trở nên phổ biến?

Trên thị trường hiện nay, túi Zipper và túi Ziplock ngày càng xuất hiện nhiều hơn và được nhiều người sử dụng. Bởi vị sự tiện dụng và độ bền cao của hai loại túi này.

Cách sử dụng túi Zipper hiệu quả và tiết kiệm.

Túi Zipper là gì? Và cách sử dụng túi zipper như thế nào để mang lại hiệu quả và tiết kiệm cho người sử dụng cho những mục đích khác nhau.

Có bao nhiêu loại túi ni lông trên thị trường hiện nay?

Túi ni lông là loại bao bì đóng gói được sử dụng phổ biến hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều chủng loại túi khác nhau với cách sử dụng và giá cả cũng khác nhau.

Tìm hiểu các loại nhựa trong đời sống

Nhiều lúc bạn hay người giúp việc nhà của mình tái sử dụng các loại bao bì nhựa để chứa các loại thực phẩm khác, hay chứa nước để trong tủ lanh nhưng thắc mắc không có an toàn không? Nhiều biểu tượng trên bao bì bạn không hiểu có ý nghĩa gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có các kiến thức cơ bản nhất về các loại nhựa sử dụng trong cuộc sống, rất phổ biến quanh bạn như: PET, HDPE, LDPE, PVC, PP, PS, PC, PE…

Tổng quan về bao bì thực phẩm

Bao bì nói chung và bao bì thực phẩm nói riêng là một lĩnh vực rất rộng, được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp và tiêu dùng của xã hội. Hôm nay, hãy cùng Foodnk tìm hiểu về Bao bì và vai trò của nó trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thương mại nhé các bạn!

Nhận biết các loại nhựa có độc

Ngày nay bao nilông, túi ni lông đang ở vào thời kỳ “hoàng kim”, đâu dâu cũng dùng, hàng nào cũng dùng và nhà nào cũng dùng. Thế nhưng, có rất nhiều loại được sản xuất từ những chất liệu nhựa độc hại với sức khoẻ con người. Vậy nhận biết nhựa có độc thế nào? Bài này sẽ giúp các bạn.

Đón cơ hội thị trường đóng gói bao bì Việt Nam Ngày đăng: 10-03-2017 697 Lượt xem Chia sẻ

Với mức tăng trưởng trung bình 15-20% mỗi năm, ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì Việt Nam được đánh giá là khá hấp dẫn với các nhà cung cấp máy móc thiết bị nước ngoài hoạt động trong ngành này.

Giá PP, PE tại Trung Quốc không theo xu hướng tăng của thế giới Ngày đăng: 10-03-2017 447 Lượt xem Chia sẻ

Thị trường PP và PE tại Trung Quốc đang tìm kiếm hướng đi kể từ đầu tháng Hai khi các doanh nghiệp trở lại thị trường sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán. Mặc dù giá hầu hết các sản phẩm theo xu hướng tăng nhưng mức tăng không mạnh như kì vọng. Nhu cầu yếu và lượng hàng tồn kho tại Trung Quốc tăng đã làm suy yếu xu hướng tăng giá trong thời gian gần đây đối với tất cả các sản phẩm.

Đối tác