Nên dùng túi Zipper đáy đứng hay túi Zipper thường.

Túi Zipper đáy đứng là loại túi được sử dụng nhiều trong các quán trà sữa, cà phê...và đây là một sự nâng cấp của túi Zipper thường. Vậy nên sử dụng loại túi nào?

9 ứng dụng tuyệt vời của màng nhựa PVC dẻo.

Màng nhựa PVC dẻo được sử dụng rất phổ biến và được dùng nhiều thứ 3 trên thế giới chỉ sau loại nhựa PE và PP. Vậy những ứng dụng cụ thể của màng nhựa PVC là gì?

Tái sử dụng đồ nhựa an toàn cần tránh 3 dấu hiệu nguy hiểm sau.

Trong cuộc sống hằng ngày, việc tái sử dụng đồ nhựa là điều vô cùng phổ biến, nhưng các bạn có thể làm hại sức khỏe của mình nếu không biết những điều cần tránh.

Màng bọc thực phẩm có dùng được trong lò vi sóng không?

Màng bọc thực phẩm có dùng được trong lò vi sóng không? Là một vấn đề cần được giải đáp để người sử dụng tránh được những nguy hiểm nếu dùng không đúng cách.

Dùng đồ nhựa đựng thức ăn và những nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Nếu không cẩn thận khi dùng đồ nhựa đựng thức ăn các bạn có thể “rước” bệnh vào người mà không hay biết. Vậy cách giải quyết là gì?

Những lưu ý khi sử dụng đồ nhựa trong lò vi sóng bạn nên biết.

Sử dụng đồ nhựa trong lò vi sóng nếu không đúng loại sẽ mang lại nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe và tính mạng của người sử dụng.

Giải đáp thắc mắc: nhựa tái chế có độc không?

Nhựa tái chế có độc không? Là câu hỏi cần được giải đáp vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng các loại bao bì nhựa và vấn đề sức khỏe của người dân.

Sử dụng hạt nhựa nguyên sinh để sản xuất thùng nhựa như thế nào?

Hạt nhựa nguyên sinh là nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm nhựa phổ biến hiện nay. Tuy nhiên quy trình sản xuất như thế nào, đặc biệt là sản xuất thùng nhựa?

Túi ni lông được sản xuất theo quy trình như thế nào?

Hiện nay, công nghệ sản xuất túi ni lông ngày càng được hoàn thiện và phát triển hơn với quy trình sản xuất hiệu quả. Vậy quy trình này diễn ra như thế nào?

Những lợi thế của ngành công nghiệp sản xuất túi nhựa ở Việt Nam

Sản xuất túi nhựa ở Việt Nam có nhiều lợi thế hơn so với những quốc gia trong khu vực. Chính vì thế các đơn vị của Việt Nam có nhiều cơ hội để phát triển ngành này.

Sử dụng Zipper cần lưu ý những vấn đề gì?


Sử dụng túi zipper trong cuộc sống hằng ngày không còn là điều xa lạ với người dân. Tuy nhiên hiện nay, nhiều người vẫn sử dụng mà không viết những vấn đề cần cần phải lưu ý.

Bí kíp sử dụng túi Zipper cực CHUẨN khi đi du lịch.

Túi Zipper không chỉ là một đồ dùng để bảo quản thức ăn, đựng các chất lỏng hiệu quả mà nó còn là một vật cực kỳ có ích cho các bạn khi đu du lịch dài ngày.

Đối tác