Nên dùng túi zipper đáy đứng để đựng đồ uống.

Hiện nay túi zipper đáy đứng được nhiều người dùng để đựng đồ uống thay cho cốc hoặc những loại bình đựng khác. Tại sao túi zipper lại được ưa chuộng như vậy?

Hạt nhựa nguyên sinh trong công nghiệp sản xuất nhựa là gì?

Hạt nhựa nguyên sinh là nguyên liệu cần thiết cho việc sản xuất các sản phẩm phục vụ trong đời sống, đặc biệt là những mặt hàng đòi hỏi an toàn và kỹ thuật cao.

Màng bọc thực phẩm và 5 cách chữa cháy các tình huống bất ngờ.

Màng bọc thực phẩm sẽ là vị cứu tinh cho các bạn xử lý các tình huống bất ngờ trong cuộc sống, có thể là việc nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và rất nhiều những công việc khác.

3 Ứng dụng tuyệt vời của Màng ni lông trong nông nghiệp

Màng ni lông có nhiều cách thức sử dụng khác nhau, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó chúng được ứng dụng trong nông nghiệp với nhiều lợi ích đặc biệt.

Những công nghệ sản xuất nhựa phổ biến tại Việt Nam

Công nghệ sản xuất nhựa tại Việt Nam phải trải qua một thời gian dài, qua các cuộc cách mạng công nghệ mới có thể phát triển và hiện đại được như ngày nay.

Tổng hợp các cách bảo vệ pallet hàng hóa khi vận chuyển

Bảo vệ pallet hàng hóa trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ là một việc vô cùng quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa mà còn tác động đến việc kinh doanh của bạn.

3 nguyên tắc an toàn khi sử dụng màng bọc thực phẩm.

Sử dụng màng bọc thực phẩm cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định, nếu không bạn và gia đình có thể mắc một số bệnh không thể kiểm soát được.

Cách tái chế túi ni lông để bảo vệ con người trước ô nhiễm trắng.

Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều cách tái chế túi ni lông, đó hoàn toàn chỉ là những hành động nhỏ nhưng mang lại một hiệu quả lớn đối với cuộc sống của chúng ta.

Phân biệt các loại màng nhựa trên thị trường hiện nay.

Hiện nay có nhiều loại màng nhựa khác nhau, việc phân biệt các loại màng nhựa sẽ giúp các bạn sử dụng chúng tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Cuộn màng PE và công dụng tuyệt vời trong việc bảo quản thực phẩm.

Cuộn màng PE không chỉ giúp quấn pallet hàng hóa mà còn có thể được dùng để bảo quản thực phẩm, bởi vì nó được sản xuất với nhiều kích thước, nhiều mẫu mã khác nhau

Tổng hợp các cách sử dụng túi Zipper sáng tạo và hiệu quả.

Túi Zipper là loại túi được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây, bởi nó được thiết kế tiện dụng với những ứng dụng vô cùng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày.

3 lưu ý khi mua cuộn màng PE quấn pallet hàng hóa.


Dùng cuộn màng PE để quấn pallet hàng hóa là phương pháp tối ưu trong việc bảo vệ các pallet hàng tránh các tác nhân gây hại như bụi bẩn, ẩm mốc, va chạm...

Đối tác