Giữa túi Zipper đáy đứng và túi Zipper thường nên chọn loại nào?

Túi Zipper đáy đứng là một sự nâng cấp của túi Zipper thường với nhiều ưu điểm nổi trội hơn, vì thế đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân tốt hơn.

Tuy nhiên, túi Zipper thường cũng không hẳn mất “chỗ đứng” của mình bởi vì nó cũng có những ưu điểm riêng. Vậy để biết nên sử dụng loại túi nào là thích hợp nhất, các bạn hãy cùng Bao bì nhựa Tân Ngọc Phát khám phá qua những thông tin sau đây:

Túi zipper đáy đứng và túi zipper thường có gì giống nhau?

Túi zipper đáy đứng là một phiên bản nâng cấp của kiểu túi thường nhưng vẫn giữ nguyên những ưu điểm nổi bật loại túi đặc biệt này, cụ thể là hai phiên bản có những điểm giống nhau như:

+ Về độ bền đẹp: cả hai loại túi này đều được sản xuất từ chất liệu nhựa có chất lượng tốt, có độ dẻo dai cao. Ngoài ra, nhờ vào độ trong suốt cao nên những sản phẩm đựng bên trong hai loại túi này vẫn rất nổi bật. Vì vậy, các bạn có thể đựng sản phẩm trong loại túi này để quảng cáo để thu hút người mua hàng mà vẫn giữ được chất lượng hàng một cách tốt nhất.

+ Về độ an toàn: vì được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh nên độ an toàn của 2 loại túi này rất cao, vì vậy những thực phẩm sẽ được bảo quản rất tốt. Đây cũng là lý do khiến nhiều người sử dụng túi Zipper thường xuyên hơn.

+ Về tính tiện dụng: hai loại túi này có rất nhiều kích thước, màu sắc khác nhau cho nên có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, thực phẩm và các linh kiện điện tử được bảo quản rất tốt nhờ thiết kế miệng khóa trên thân túi.

Mặc dù có nhiều điểm chung nổi bật như trên nhưng túi Zipper đáy đứng vẫn có những điểm đặc trưng nổi trội hơn, cụ thể:

Những ưu điểm vượt trội của túi Zipper đáy đứng

– Về hình dáng: túi Zipper đáy đứng có đáy hình thon tròn nên chúng có thể đứng vững một cách dễ dàng trên các mặt phẳng điều mà tất cả loại túi thông thường không thể làm được. Vì thế khi dùng túi đáy đứng, việc trưng bày sản phẩm của bạn sẽ đơn giản và bắt mắt hơn trong mắt người tiêu dùng.

– Về tính năng: Không chỉ dùng để đựng thực phẩm, linh kiện máy móc các loại túi zipper đáy đứng có thể đựng cả các loại nước uống và được dùng thay cho ly, cốc mà không bị đổ ra ngoài khi di chuyển. Hiện nay, các quán trà sữa hay cafe thường sử dụng loại túi này để đựng đồ uống cho khách hàng mang đi, vừa tiện lợi vừa mang tính thẩm mỹ cao.

– Về mục đích sử dụng: Nhờ khả năng có thể “đứng” được nên bạn có thể sử dụng túi Zipper đáy đứng như là một hình thức trưng bày sản phẩm, điều này rất thuận lợi và lạ mắt và chắc chắn sẽ rất thuận tiện nếu bạn sử dụng thay cho ly giấy đem đi và bảo quản thực phẩm.

Trên đây là những thông tin cụ thể của túi Zipper đáy đứng và túi thường, các bạn có thể chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý.

>>>Xem thêm: Những Ưu Điểm Của Túi Zipper Khiến Bạn Muốn Sử Dụng Chúng Ngay.

 

 

 

SHARE