Những ưu điểm và cách sử dụng túi Zipper hiệu quả nhất.

Túi Zipper là loại túi không chỉ dễ sử dụng mà còn giúp bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau trong cuộc sống hằng ngày.

Với thiết kế đặc biệt với phần miệng túi có thể khóa lại bằng cách vuốt mép túi nên loại túi này được dùng để đựng các sản phẩm từ thể rắn đến lỏng. Các bạn hãy cùng Bao bì nhựa Tân Ngọc Phát khám phá những ưu điểm và ứng dụng của túi Zipper qua những thông tin dưới đây:

Túi Zipper và hàng loạt ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua

Túi Zipper rất an toàn và kín không khí giúp sản phẩm đựng bên trong hoàn toàn tách biệt với bên ngoài và không bị ảnh hưởng của bụi bẩn, khí O2, CO2…

– Có khả năng chống thấm nước, và có thể đựng được cả nước nên rất tiện lợi khi sử dụng.

– Độ bền khá cao vì được sản xuất từ nhựa PE nên chỉ dùng lực kéo sẽ rất khó làm rách túi. Hơn nữa, loại túi này khá mỏng và nhẹ, trọng lượng không đáng kể nên không làm tăng nhiều khối lượng, kích thước của hàng hóa khi sử dụng.

– Ngoài ra, các bạn có thể dùng làm bao bì tại các cửa hàng vì nó rất dễ để in ấn lại giữ mực in lâu và có thể kết hợp với giấy, nhôm…

– Đặc biệt giá cả của túi Zipper cũng khá rẻ so với nhiều loại khác trên thị trường.

Tuy nhiên, loại túi này cũng có nhược điểm đó là không chịu được nhiệt độ cao nên các bạn cần chú ý để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Các ứng dụng phổ biến của túi Zipper trong cuộc sống hiện nay.

Với những ưu điểm trên nên túi Zipper ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn và cũng có nhiều loại túi khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

Các bạn có thể dùng túi Zipper để đựng bỏng ngô mà không sợ chúng bị ỉu, hay mất mùi thơm, nếu không cần sử dụng nữa thì bạn chỉ cần kéo khóa vào là xong.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều người dùng loại túi này để đựng hoa quả, thức ăn rồi mới bảo quan trong tủ lạnh thay vì sử dụng mang bọc nilon. Sở dĩ  túi Zipper  được dùng nhiều hơn bởi vì nó có thể tái sử dụng, còn màng bọc thực phẩm chỉ dùng được 1 lần. Đặc biệt, hiện nay các tiệm trà sữa cũng chuyển sang dùng túi Zipper nhiều hơn bởi vì nó thuận tiện cho việc di chuyển, bạn chỉ cần kéo khóa lại và đi bất kỳ đâu mà không sợ đồ uống của mình đị đổ ra ngoài…hơn hết đây còn là một cách PR thương hiệu cho cửa hàng của bạn bằng cách in  hình ảnh, tên thương hiệu lên trên thân túi.

Vì được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau nên túi Zipper được dùng để đừng thuốc bán lẻ cho người dân, hoặc dùng để đựng các linh kiện nhỏ, ốc vít, những thứ nhỏ bé dễ rơi, dễ lẫn… hoặc dùng để đựng mỹ phẩm khi đi du lịch mà không bị thấm nước hoặc bị chiếu sáng quá mạnh.

Ngoài những cách dùng túi Zipper trên đây, các bạn có thể sáng tạo ra thêm nhiều cách sử dụng khác sáng tạo và phù hợp hơn, ví dụ bạn có thể dùng nó để đựng các loại hạt, đồ khô như gạo, đỗ, lạc, ngô, hạnh nhân… hoặc dùng chúng để thức ăn cũng rất thuận tiện đấy!

Như vậy, túi Zipper có rất nhiều ứng dụng khác nhau phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của người dân. Nếu có nhu cầu mua loại túi này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp loại sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

>>>Xem thêm: Những Điều Nên Biết Về Màn Phủ Nông Nghiệp

SHARE