Báo giá in túi nilon, in túi nilon giá rẻ, chất lượng cao

Công ty Cổ phần Tân Ngọc Phát chuyên in túi nilon giá rẻ

Công ty Cổ phần Bao bì Tân Ngọc Phát xin trân trọng cung cấp đến quý khách bản báo giá in túi nilon chúng tôi chuyên cung cấp túi nilon giá rẻ, chất lượng cao đến quý khách.

Với nhiều mẫu túi nilon quý khách có thể in ấn thông tin, logo, Tân Ngọc Phát cung cấp bảng giá cụ thể theo số lượng, nếu quý khách in khác với số lượng trong bảng giá thì hãy gửi email cho chúng tôi số lượng, cũng như thông tin quý khách cần in.

Tất cả bảng giá dưới đây đều là túi có phôi sẵn chỉ cần quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ lên bản in và in ngay nên thời gian in có thể sẽ nhanh hơn so với thời gian dự kiến ở trong bảng giá.

Đến với Tân Ngọc Phát bạn sẽ được giá in tốt nhất, in tận xưởng không qua một khâu trung gian nào hết. In túi nilon màu sắc đẹp, sắc nét, sử dụng khó bị bong tróc.

Bảng báo giá in túi nilon giá rẻ

Bảng giá in túi nilon dưới đây áp dụng cho số lượng và quy cách nhất định. Nếu Quý khách có nhu cầu báo giá in túi ni lông, in túi bóng kính với số lượng và quy cách khác với bảng giá vui lòng điền thông tin theo form đặt hàng hoặc gửi yêu cầu qua mail để được báo giá tốt nhất.

bao-gia-in-tui-ni-lon

bao-gia-in-tui-ni-lon

Công ty Cổ phần Bao bì Tân Ngọc Phát
Hotline: 0949 705 822
Email: ngocthanh.tanngocphat@gmail.com

SHARE