Những điều cần biết về túi Zipper và túi Ziplock trước khi quyết định mua.

Vì sự tiện dụng cao và độ bền chắc lâu dài nên các loại túi Zipper được sử dụng ngày càng nhiều và được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực.

Nhìn chung, túi zipper và túi ziplock có chung đặc điểm là dẻo, dai có độ bền cao, hơn nữa lại được thiết kế đặc biệt với khóa kéo dán kín miệng. Khi kéo khóa của túi đựng lại thì các sản phẩm bên trong sẽ được bảo quản khỏi không khí, tránh chảy đỗ và có dùng để đựng nhiều loại đồ khác nhau từ chất rắn đến chất lỏng. Mặc khác, các loại túi này thường có nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau nên được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống. Tuy có nhiều sự lựa chọn như vậy nhưng Bao bì nhựa Tân Ngọc Phát sẽ giới thiệu đến với các bạn 2 loại túi Zipper được sử dụng nhiều nhất dưới đây:

Túi Zipper đáy đứng.

Túi Zipper đáy đứng được thiết kế với phần đáy phồng ra để đứng được trên bề mặt phẳng. Nếu bạn muốn đựng thực phẩm, thức uống hay các loại hạt trong nhà thì loại túi túi là lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay, các bạn có thể bắt gặp túi Zipper đáy đứng khi mua trà sữa hay những loại thức uống khác. Các cửa hàng dùng nó thay cho các loại ly nhựa nhằm giúp khách hàng mang đồ uống đi xa được dễ dàng và thuận tiện hơn. Sở dĩ chúng tiện lợi như vậy là bởi vì thiết kế khóa kéo miệng khác biệt trên thân túi, chỉ cần vuốt mép túi lại là có thể yên tâm các sản phẩm bên trong sẽ không bị chảy, đỗ ra ngoài.

Đặc biệt, các bạn có nhiều lựa chọn túi Zipper đáy đứng với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau như:

  • Túi zipper đáy đứng có hai mặt bạc.
  • Túi zipper đáy đứng với hai mặt trong.
  • Túi zipper đáy đứng một mặt trong và một mặt bạc.

Đặc biệt với những túi có mặt bạc, mặt màu phía sau lưng thì có những màu mắc khác như: màu bạc, màu trắng sữa, màu xanh dương đậm, màu vàng, màu đỏ…

Túi Ziplock đáy phẳng:

Ngoài túi Zipper đáy đứng thì túi Ziplock đáy phẳng cùng là một trong những loại túi được sử dụng nhiều hiện nay. Túi Ziplock đáy phẳng được sử nhiều trong việc bảo quản đựng đồ trong gia đình, như bảo quản thực phẩm, linh kiện điện tử…những chiếc túi ziplock nhỏ bé này còn giúp bạn phân chia hàng hóa, đựng dụng cụ linh kiện và bảo quản chúng một cách an toàn.

Thiết kế giống túi Zipper, túi ziplock cũng có khóa miệng và bạn chỉ cần miết nhẹ là có thể giữ kín vật bên trong. Với chiếc túi Ziplock khóa miệng này thì bạn có thể bảo quản hạt ngũ cốc được thơm giòn lâu hơn. Ngoài ra, túi Ziplock còn được dùng để bảo quản giày dép tránh bụi bẩn và những con côn trùng có thể xâm nhập làm hỏng đôi giày của bạn.

Hơn nữa, nếu là doanh nghiệp hay những cửa hàng đặc biệt bạn có thể in thông tin sản phẩm, tên doanh nghiệp, logo công ty, hay những hình ảnh vui nhộn đặc sắc lên 2 loại túi này để thu hút khách hàng, đồng thời giúp khách hàng ghi nhớ công ty bạn nhiều hơn.

Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại túi nhựa này, hãy liên kệ với chúng tôi để chọn được những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất nhé!

>>>Xem thêm: Cách Sử Dụng Túi Zipper Trong Lĩnh Vực Thực Phẩm.

 

SHARE